CEPO - Cung cấp dịch vụ lập dự toán công trình

CEPO – Cung cấp dịch vụ lập dự toán công trình, đảm bảo uy tín trách nhiệm, chất lượng và nhanh chóng.

Bạn đang lo lắng về điều gì ?

1.  Bạn đang chưa rõ tổng giá trị của dự án, công trình là bao nhiêu.

2.   Bạn đang băn khoăn, lo lắng giá thi công của các đơn vị thầu phụ là đắt hay rẻ.

3.   Bạn sợ các đơn vị thầu phụ đang báo giá quá cao so với mức giá trung bình nhưng lại không biết lấy giá gốc ở đâu để có thể so sánh.

4.   Bạn lo lắng đơn vị báo giá có đủ uy tín và kinh nghiệm, để làm dự toán cho dự án hay không.

5.   Bạn lo lắng hạng mục thi công, có bỏ sót đầu mục công việc nào không, nếu bỏ sót thì sẽ xảy ra tình trạng phát sinh công việc, phát sinh thêm chi phí, nằm ngoài dự toán ban đầu của bạn.

6.   Bạn lo lắng chi phí làm dự toán quá cao nên bạn thường bỏ qua bước này, không biết nó chiếm bao nhiêu % trong tổng chi phí thi công.


Bạn muốn điều gì !

1.  Bạn cần 1 bảng dự toán là mức giá gốc cơ sở ( giá NET) cho toàn bộ hạng mục công trình ( giá NET là giá trị thực thi công công trình, không bao gồm lợi nhuận thu được của đơn vị thi công)

2.   Bạn đang tìm kiếm 1 bên trung gian thứ 3 độc lập, đứng ra làm dự toán, để có cơ sở làm căn cứ thẩm tra, thẩm định, xác định nhà thầu thi công cho phù hợp.

3.   Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị có đủ uy tín, kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiều năm thi công các dự án.

4.   Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị có đủ trình độ chuyên môn, để tư vấn, báo giá, giám sát thi công hoặc trực tiếp đứng ra thi công.

5.   Bạn muốn biết chi phí cho 1 bảng dự toán là bao nhiêu, chiếm tỷ lệ bao nhiêu % trong tổng chi phí thi công.Hãy đến với công ty chúng tôi, tất cả những điều bạn đang lo lắng, bạn muốn tìm kiếm, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

1.  Công ty chúng tôi là đơn vị đã có  thi công các dự án lớn nhỏ khác nhau, với đội ngũ kỹ sư lành nghề thuộc đủ các lĩnh vực thi công cơ điện, xây dựng. Thuộc Top các công ty có năng lực uy tín trách nhiệm thi công cơ điện tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

2.  Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nhiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 bảng dự toán đầy đủ, chính xác, dể hiều, nhanh chóng, kịp thời.

3.  Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi đã tổng hợp, đúc rút ra được 1 mức tiêu hao nhân công cơ bản, cho 1 đơn vị đầu mục thi công, kết hợp với định mức xây dựng theo TCVN, chúng tôi đưa ra 1 mức tiêu hao nhân công trung bình chính xác nhất có thể cho các hạng mục thi công. Các đầu mục thi công khác nhau, thì sẽ có mức tiêu hao nhân công khác nhau.

( Ví dụ: Thi công 1m dài dây điện 2x2.5 thì giá thành nhân công trung bình là bao nhiêu)

4.  Là 1 trong các đơn vị thi công cơ điện uy tín trong nhiều năm, chúng tôi liên kết với nhiều đối tác, các đại lý lớn cung cấp vật tư, trang thiết bị, vì vậy đơn giá vật tư trong dự toán của 1 vài chủng loại ( sẽ được chiết khấu) thường rẻ hơn so với đơn giá công bố của nhà sản xuất. Nếu đơn vị nào sử dụng dự toán G8, lấy đơn giá theo đơn giá xây dựng tại các tỉnh thành hoặc lấy theo đơn giá của nhà sản xuất thì báo giá của họ sẽ cao hơn chúng tôi, không được sát với tình hình thực tế.

5.  Chi phí làm dự toán thường chiếm tỷ lệ rất ít trong tổng giá trị hạng mục công trình với mỗi loại công trình khác nhau, chi phí này cũng khác nhau.

-   Chi phí dự toán bao gồm các đầu mục công việc: bóc tách khối lượng và lập bảng dự toán công trình (không bao gồm chi phí thiết kế). Bạn muốn có dự toán chính xác nhất thì phải cung cấp bản vẽ kỹ thuật đầy đủ, chính xác.

-   Nhìn chung nếu chỉ tính đến các công trình dân dụng cơ bản như xây dựng nhà xưởng, văn phòng, shophouse, nhà hàng, cửa hàng… thì chi  phí dự toán chiếm 0.3%-0.5%. tổng chi phí xây dựng công trình. Ứng với mỗi hạng mục công việc khác nhau thì chi phí dự toán cũng sẽ chiếm  tỷ lệ tương ứng.

     Ví dụ:


Một công trình nhà xưởng có tổng chi phí xây dựng 3 tỷ, bao gồm xây dựng hạ tầng 1 tỷ, cấp thoát nước 1 tỷ,  điện 1 tỷ, nếu bạn chỉ muốn báo giá chỉ riêng hạng mục điện thì chi phí báo giá rơi vào khoảng 3-5 triệu, nếu muốn báo giá toàn bộ công trình thì chi phí vào khoàng 9-15 triệu. Nếu so chi phí này với tổng chi phí xây dựng thì nó chiếm tỷ lệ rất ít. Trong khi nếu nhà thầu phụ chỉ cần báo giá cao quá 5% (bỏ qua chi phí quản lý+ lợi nhuận hợp lý cho thầu phụ) tương đương 150 triệu, đây là 1 con số tương đối lớn so với giá dự toán bạn phải trả. Như vậy bạn chỉ bỏ ra tối đa tầm 15 triệu, bạn có thể tiết kiệm được 150-15=135 triệu. Có được bảng dự toán chính xác, bạn sẽ có căn cứ tính toán được mức giá hợp lý để giao thầu cho các đơn vị thầu phụ thi công.


-    Ngoài ra chi phí báo giá dự toán còn phụ thuộc vào đầu mục công việc thi công, dự án càng nhiều đầu mục, chi phí sẽ cao hơn chút, hoặc nếu bạn đã có bảng khối lượng thi công ( đã bóc tách từ bản vẽ thiết kế) thì chi phí báo giá cho dự toán sẽ rẻ hơn.

-   Bảng dự toán được tính toán dựa trên cơ sở đơn giá của định mức xây dựng đã điều chỉnh cho phù hợp với thực tế, bạn sẽ có được 1 bảng dự toán với giá NET chính xác nhất có thể. Tùy từng dự án và khu vực thi công, có thể phát sinh thêm chi phí khác nhau.

      Ví dụ:

-   Thi công dự án ở khu vực xe tải không thể chở vật liệu vào công trình, phải chở bằng xe xích lô, thì chi phí vận chuyển vật liệu sẽ tăng, sẽ phát sinh thêm chi phí này.

-   Thi công ở những dự án đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, theo tiêu chuẩn 4*, 5* thì chi phí thi công cũng tăng lên so với mức trung bình.

-   Thi công ở những nơi gặp nhiều điều kiện khác ảnh hưởng đến chi phí như trong khu công nghiệp Tràng Duệ-Hải Phòng, chi phí thuê máy móc ở đây thường cao hơn 2 lần so với giá thuê ở ngoài, chi phí vật tư đưa vào công trình ở đây cũng cao hơn so với mặt bằng chung. Do đó bạn phải căn cứ vào tình hình dự án mỗi nơi, để tính toán có phương án lấy báo giá thầu phụ cho hợp lý.

-   Dự án càng nhỏ, hoặc chủng loại vật tư đa dạng, số lượng ít thì chi phí mua vật tư sẽ không được chiết khấu cao, do đó đơn giá thi công cũng sẽ tăng hơn so với dự án lớn.

5.  Với các dự án vừa và nhỏ, thường sẽ chưa có thiết kế cụ thể, chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát, lên phương án thiết kế và lập dự toán hoàn thiện.

6.  Ngoài ra, công ty CEPO chúng tôi chuyên về thi công các công trình cơ điện trong và ngoài tỉnh thành Hà Nội, được nhiều đối tác tin tưởng. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công thích hợp, hãy đến với chúng tôi để cùng hợp tác. Uy tín và trách nhiệm là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty chúng tôi.

 

     Nếu bạn đã mất công đọc hết bài viêt này, thì 99% bạn là người đang có nhu cầu, đừng chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để biết thêm chi tiết và có báo giá dự toán chính xác, hợp lý nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Adress: TT7A-17 Khu đô thị Đại Kim, P. Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Tel:  024 3551 0669
Phone: (+84)  912 052 866 (Mr. Thắng)
Email: contact@cepo.vn

Lượt xem: 2964
Yahoo