THIẾT BỊ AN NINH AN TOÀN


Nhà thầu cơ điện CEPO nhận triển khai, lắp đặt hệ thống camera an ninh khu vực chung cư, tòa nhà, văn phòng , nhà máy. Hiện tại có nhiều dòng sản phẩm camera an ninh tốt được nhập khẩu từ nước ngoài, có nhiều tính năng và độ nét cao. đã đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công hệ thống camera tại nhiều công trình lớn như khách sạn movempik, Đại sứ quán australia, Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC sầm sơn,....

Hiện nay công nghệ camera an ninh rất hiện đại, bạn có thể theo dõi được tình trạng nhà bạn ở bất kỳ đâu, Chỉ cần trên tay có chiếc Smart phone truy cập vào dữ liệu máy chủ là có thể quan sát được an ninh ngôi nhà. Việc này khá tiện lợi, bạn có thể yên tâm dù đang ở bất kỳ đâu, khi đi công tác cũng như đi dã ngoại cùng gia đình.

CEPO chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Dưới đây là một số dòng camera an ninh và kiểu dáng phổ biến của chúng trên thị trường. Hãy liên hệ với CEPO để được tư vấn tốt hơn.

 Thông tin liên hệ:

 BP bán hàng: 01675202728 ( Mr. Khánh)  Tel : 04.3551. 0669

 Quản lý dự án : 0912.052.866 ( Mr. Thắng) 

 Email : contact@cepo.vn


Các dòng sản phẩm camera an ninh:


      
                       


Hình 1: dòng sản phẩm camera ngoài trời uy tín của Vantech

        

                                            Hình 2: dòng sản phẩm Camera thế hệ mới của vantech

Hình 3: Dòng sản phẩm camera ngụy trang đèn của vantech
Hình 4: camera ngụy trang của Vantech
Hình 5: Đầu thu phát tín hiệu từ camera 

Có tổng số 0 sản phẩm trên   trang